Trang chủ » Tin tức » Spa Massage Đá Nóng Rộn Ràng Chuẩn Bị Đón Noel

Spa Massage Đá Nóng Rộn Ràng Chuẩn Bị Đón Noel

Bạn có biết vì sao các Spa Massage Đá Nóng lại rất rộn ràng vào mùa Noel không? Bởi vì đây là thời điểm mà nhiều chị em tích cực mua sắm; sẵn sàng….xả ví để chăm chút cho bản thân của mình. Thành quả của một năm làm việc hăng say trong không khí của những ngày cuối năm; cùng với sự thư giãn nhẹ nhàng của những viên đá nóng thật là thú vị và đầy cảm xúc khó tả.

 

Da_Massage

 

Nếu đầu tháng 12 không khí Noel mới thấy rõ, thì từ tháng 11, các spa đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị. Có rất nhiều gói liệu trình massage tùy theo nhu cầu của từng người. Nhưng kết hợp cùng massage đá nóng thì lúc nào cũng….cháy lịch vì 2 lý do:

-Massage đá nóng rất hợp khi trời se lạnh, ai cũng thích. Nó mang lại cảm giác như khi bạn vùi mình trong chăn ấm buổi sáng sớm

-Nhiệt lượng của đá nóng tự nhiên không chỉ giúp thư giãn, làm đẹp; mà còn giải phóng dòng năng lượng của cơ thê.

 

Lựa chọn cho Massage Đá Nóng cuối năm

 

Chà! Đến lúc phải đau đầu mỏi trán rồi đây. Đá nóng có nhiều loại, nhiều kích thước và…nhiều giá cả. Tuy nhiên, theo các quản lý spa kinh nghiệm lâu năm, massage đá nóng là phải dùng loại đá tự nhiên. Đó là đá bazan núi lửa, khai thác ở vùng Tây Nguyên và Nam Bộ.

 

massage-đá-nóng-t11-2019

 

Đá nóng cũng phải được gia công với kích thước và độ dày phù hợp; thường là 8 x 8 (hoặc 6) x 2 (cm). Độ dày này đảm bảo hơi ấm được duy trì đủ; và vừa vặn với bàn tay kỹ thuật viên. Hãy cùng Volca lắn nghe chia sẻ của chị Thúy, cũng như những hình ảnh nhộn nhịp của Volca trong mấy ngày vừa qua nhé.

 

“Chị mới biết Volca gần đây thôi dù ở spa chị đã có massage đá nóng từ lâu; và cũng gặp không ít….tai nạn từ đá dởm rồi. Điều chị quan tâm nhất là chất lượng, tại giá cũng không chênh lệch nhau mấy. Mua nhầm đá dởm thì chết dở. Khách nhăn nhó thì mình cũng toi!”

Volca chỉ có Đá Massage Tự Nhiên – loại đá được các spa yêu thích. Nếu Massage đá nóng là không thể thiếu tron mùa lạnh này; thì đá nóng massage tự nhiên lại càng cần thiết hơn. Hãy đến volca và mang trải nghiệm tuyệt vời ấy đến cho khách hàng của mình nhé!.

 


BÍ KÍP ĐỂ ĐẸP RẠNG RỠ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

MUA ĐÁ NÓNG MASSAGE TỰ NHIÊN – GIAO TẬN NHÀ TẠI ĐÂY

Spa Massage Đá Nóng Rộn Ràng Chuẩn Bị Đón Noel
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận