Trang chủ » Đá Massage » Đá Nóng Massage

Đá Nóng Massage

Lần đầu hay lần thứ 2,3,4…. đi mua Đá Massage, ai cũng có cùng mối bận tâm là làm sao để mua được loại đá tự nhiên; loại tốt nhất, trong khi đá giả, đá rởm tràn lan khắp thị trường?

 

Với người “trong ngành” thì không khó, nhưng với các spa thì quả là không dễ. Có khi phải đến lần thứ 4,5,6…mới rút tỉa được chút kinh nghiệm. Mà chờ tới lúc đó thì đã đủ lỗ…sặc mũi. Với kinh nghiệm lâu năm chuyên gia công – cung cấp đá massage tự nhiên cho hàng trăm spa lớn nhỏ; Volca chia sẻ với bạn 3 bí kíp tuyệt chiêu để lựa đá; giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu.

 

THUMNAIL-PHAN-BIET-DA-MASSAGE-2

 

3 Bí Kíp Phân Biệt Đá Massage Trong Nháy Mắt

 

Hoàn toàn nhanh chóng! Chỉ trong vòng 1 phút 30 giây, bạn có thể biết chắc chắn liệu viên đá mình đang cầm là hàng dởm hay xịn thứ thiệt.

 

Nhìn từ bên ngoài

Đầu tiên là bạn sẽ nhìn thấy giá. Đá nhân tạo giá rẻ òm một cách hấp dẫn vẫy gọi. Nhưng nếu đủ tỉnh táo, bạn sẽ nhận ra Đá massage tự nhiên không bao giờ có giá dưới 50.000đ/ viên.

 

da-nong-massage-volca-vien-tron-trung-2

 

Điều này khá dễ giải thích. Đá nhân tạo chỉ cần đi lượm vụn đá và ép lại, trong khi đá tự nhiên phải cất công đi tìm, cắt khối, gia công từng viên đá basalt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của đá mà chúng ta nói dưới đây.

 

Cầm lên viên đá massage

 

Sau khi mắt thấy thì tay phải sờ, đúng không? Cầm viên đá lên, bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt hơn. Viên đá tự nhiên sẽ có cảm giác nặng đầy tay, vừa vặn vì là đá nguyên khối. Trong khi đá nhân tạo sẽ có xu hướng nhẹ hơn, cầm không “đã” tay.

 

massage-da-nong-voi-da-massage-volca-25

 

 

Một cảm nhận khác cũng khá rõ ràng. Đá basalt tự nhiên có độ láng mịn tuyệt hảo. Trong khi đá ép nhân tạo sẽ có cảm giác sần sùi, không đồng màu khi bạn cầm đến.

 

Thả từ độ cao 1m

 

Đây là phép thử hơi bạo lực, nhưng nó là…trùm cuối. Làm bài test này thì thật giả nó lộ ra rõ ràng. Đá basalt chịu lực rất tốt, có rơi rớt cũng không dễ gì vỡ. Nhưng đá nhân tạo thì phải coi lại. Lần đầu có thể chưa vỡ và hơi hơi sứt mẻ, nhưng lần 2,3,4…thì từ 1 viên nó thành 4,5,6 mảnh đá là chuyện có thể xảy ra.

 

VIDEO: PHÂN BIỆT ĐÁ MASSAGE TỰ NHIÊN VÀ ĐÁ MASSAGE NHÂN TẠO

 

Trên đây là 3 điểm khác biệt của Đá massage tự nhiên và nhân tạo mà không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt. Tuy nhiên, bây giờ thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn rồi phải không nào?

 

Chúc bạn lựa chọn được những viên đá tự nhiên ưng ý cho spa của mình!

Đá Massage – Suối Nguồn Tươi Trẻ Mỗi Ngày
Hãy đánh giá bài viết này nhé