Trang chủ » Đá Massage » Massage Đá Nóng: “Dược liệu” hồi phục Sức Khỏe

Massage Đá Nóng: “Dược liệu” hồi phục Sức Khỏe

 Mỗi tuần dành một chút thời gian nhất định để Massage Đá Nóng; cơ thể bạn sẽ khỏe khoắn và linh hoạt hơn, tâm trí được thư giãn và mở rộng như lạc vào đại dương mênh mông. Đặc biệt, trong mùa dịch cúm Covid-19 hoành hành; chúng ta không được quên việc quan trọng là tăng cường đề kháng. Massage với Đá nóng là một cách giúp bạn thực hiện điều đó.

 

virus_corona

 

Khi giao mùa là thời điểm rất dễ lây bệnh, đặc biệt là cảm cúm. Mùa này thì virus Corona lại là gương mặt tiêu biểu. Khi các loại virus này xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ gây ra những triệu chứng như ho, hắt hơi, nghẹt mũi, sốt, mệt mỏi… Việc đó không chỉ làm phiền đến cuộc sống của bạn; mà còn ảnh hưởng những người xung quanh.

 

massage-đá-nóng-relax

 

Nếu cảm cúm thông thường đã gây ra nhiều phiền toái như thế; thì viêm đường hô hấp do virus corona gây ra còn đáng sợ hơn nhiều. Hiện nay, chưa có thuốc điều trị và vắc-xin phòng ngừa. Vì thế, bảo vệ chính mình cả ngoài (khẩu trang, tránh tụ tập…) và trong (tăng cường đề kháng) là điều hết sức quan trọng.

 

Massage Đá Nóng: “Dược liệu” hồi phục Sức Khỏe

 

Tất nhiên, massage đá nóng không phải là cách duy nhất; nhưng nó có thể vừa giúp bạn tăng cường đề kháng, vừa giải thoát cơ thể và tâm trí khỏi  những căng thẳng ràng buộc.

 

Để thuyên giảm cảm cúm và tăng cường sức khỏe, y học xưa chỉ ra việc ấn các huyệt sau:

-Phong trì

-Ấn đường

-Hợp cốc

-Nghinh hương

 

đá-nóng-massage-spa-la-sen

 

Đặc biệt là khi được massage đá nóng thì tác động tích cực đến sức khỏe còn nhân lên gấp nhiều lần nhờ hiệu quả của đá nóng. Ngoài việc day ấn với sức nóng các huyệt đạo trên để tăng cường sức khỏe; đá nóng còn thư giãn các cơ, xoa dịu tâm trí, giải phóng nguồn năng lượng bị ứ nghẹn… Nhờ đó, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, đặc biệt là với những người mất ngủ.

 

massage-đá-nóng-gel-khang-khuan
Tặng Xịt rửa tay kháng khuẩn khi mua bộ massage đá nóng body

 

Chung tay phòng dịch viêm phổi do virus Corona gây ra; Volca gửi tặng đến bạn một gia Gel xịt rửa tay khô kháng khuẩn đến 99,9%. Với tinh chất nha đam, bạc hà, chất diệt khuẩn….trước mỗi lần massage, đừng quên giữ tay của bạn thật sạch. Điều đó sẽ giúp cho bạn an tâm hơn khi tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cho chính mình

Massage Đá Nóng: “Dược liệu” hồi phục Sức Khỏe
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận