Trang chủ » Đá Massage » Đá Muối Massage » Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Đá Muối Massage – Quà Tặng Của Thiên Nhiên

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Đá Muối Massage – Quà Tặng Của Thiên Nhiên

Hiện nay, việc sử dụng muối để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận. Lí do tại sao và đá muối massage có tác dụng gì cho cơ thể?

Đặc biệt trong lĩnh vực spa; thì đá muối massage đang được sử dụng kết hợp với nhiều liệu pháp khác nhau; mang đến nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời.

Massage đá muối mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp.
Massage đá muối mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp.

Đá Muối Massage Là Gì?

Những loại muối bạn đang sử dụng hằng ngày, đó là muối biển kết tinh. Và tùy theo nhu cầu sử dụng, mà muối được làm sạch theo nhiều mức độ khác nhau. Tuy nhiên, đá muối Himalaya thì lại khác hoàn toàn.

Muối Himalaya được khai thác từ mỏ muối hóa thạch tự nhiên; được hình thành sau những đợt chấn động địa chất, với tuổi đời lên đến hàng trăm triệu năm.

Vì thế, nhiều nghiên cứu cho thấy, trong đá muối Himalaya có đến hơn 80 vitamin và khoáng chất tự nhiên. Điều này chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy ở những loại muối thông thường khác. Những khối đá muối này sau khi được khai thác; sẽ được gia công thành những viên đá với đủ mọi kích thước theo yêu cầu người sử dụng.

Đá muối massage - Quà tặng của thiên nhiên.
Đá muối massage – Quà tặng của thiên nhiên.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Đá Muối Massage

Trước khi dùng để massage; đá muối sẽ được làm nóng. Sau khi đã đạt đủ độ nóng; nó sẽ phát ra ion âm lọc sạch không khí, đồng thời cũng cung cấp lượng ion này cho cơ thể chúng ta.


– Khi massage với đá muối, cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi năng lượng; loại bỏ những mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày dài làm việc.

– Các khoáng chất và vitamin của đá muối còn giúp bạn thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

– Ngoài ra, massage với đá muối còn hỗ trợ của tim, tuyến tụy và nhiều bộ phận khác; giúp cơ thể tăng sức đề kháng và hoạt động ổn định, mạnh mẽ.


Nhiều lợi ích khi sử dụng đá muối massage Himalaya.
Nhiều lợi ích khi sử dụng đá muối massage Himalaya.

 

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, đá muối massage Himalaya quả thật là món quà tặng tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Thường xuyên massage với đá muối, bạn sẽ thấy mình trẻ trung và tươi tắn hơn; luôn tràn đầy sinh lực cho công việc hằng ngày.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Đá Muối Massage – Quà Tặng Của Thiên Nhiên
5 (100%) 3 votes

Gửi bình luận