Trang chủ » Đá Massage » Đá Muối Massage » Đá Muối Massage – Sức Hấp Dẫn Của Giải Pháp Massage Đến Từ Thiên Nhiên

Đá Muối Massage – Sức Hấp Dẫn Của Giải Pháp Massage Đến Từ Thiên Nhiên

Đá muối massage – điều kỳ diệu đến từ thiên nhiên


Hãy tưởng tượng rằng nếu một ngày nào đó bạn đứng trên dãy Himalaya; tận hưởng không khí trong lành, và dành thời gian để xông hơi ở những hang đá muối cổ đại… Chắc chắn rằng, đó sẽ là một trải nghiệm khoan khoái và thú vị khó quên.
Một lần được đặt chân đến vùng đất mà thiên nhiên ưu đãi từ gốc tới ngọn như thế; không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người. Giờ đây, gạt qua những ngăn trở đó; bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái này ngay tại nhà với đá muối massage Himalaya.
Tận hưởng cảm giác thư giãn với đá muối massage Himalaya
Tận hưởng cảm giác thư giãn với đá muối massage Himalaya

Nguồn Gốc Đá Muối Massage

Hàng trăm triệu năm trước, bề mặt trái đất vẫn đang trong giai đoạn định hình. Những mảng lục địa vẫn còn bị phân cách bởi đại dương. Nhưng đến một ngày kia, sự bình lặng vốn có của trái đất bị phá vỡ. Đó là khi những cơn chấn động địa chất xảy ra, làm các mảng lục địa va chạm vào nhau; phá vỡ kết cấu địa chất khiến núi lửa phun trào dữ dội.
Dưới áp lực này, các mảng kiến tạo đã dần dần hình thành nên một trật tự mới. Trải qua hàng chục triệu năm, dưới sức nóng của ánh sáng mặt trời; các tinh thể muối bốc hơi và kết tinh thành những mỏ đá muối khổng lồ. Nằm sâu trong dãy Himalaya, nơi mà quanh năm ít ai đặt chân đến; lại hấp thụ biết bao tinh hoa nhật nguyệt, nên muối Himalaya là loại muối vô địch về độ tinh khiết; cũng như các khoáng chất vi lượng đặc thù mà ít loại muối nào có được.
Đá Muối Himalaya mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Đá Muối Himalaya mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Vì thế, muối Himalaya ngày nay được khai thác và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Muối hồng được khai thác từ dãy Himalaya hùng vĩ đã ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người.

Sử Dụng Đá Muối Himalaya – Tuyệt Vời Cho Massage

Trong những dòng sản phẩm được gia công từ muối Himalaya; thì đá muối massage là một trong những sản phẩm phát huy công năng tuyệt vời. Trong các liệu pháp massage, thì các tác động nhiệt ngoài việc làm thư giãn cơ bắp; giảm đau nhức cơ, thì nó còn thúc đẩy quá trình lưu thông máu và giải độc cho cơ thể. Nếu bạn e ngại việc dùng mỹ phẩm dài lâu sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp; thì còn lăn tăn gì mà không thử làm đẹp ngay với đá nóng.
Hiện nay thì có hai loại đá được dùng trong massage sử dụng liệu pháp nhiệt. Bên cạnh đá bazan, dòng đá khá phổ biến tại các spa hiện nay; thì đá muối massage Himalaya cũng góp mặt để mang đến thêm một lựa chọn mới. Những tảng đá muối được gia công tỉ mẩn và khéo léo thành những viên đá nhỏ; có hình tròn và cầm vừa trong lòng bàn tay.
Khi từng viên đá muối được chà xát trên khắp cơ thể; thì tác dụng nhiệt và các khoáng chất vi lượng gặp nhau; kết hợp thành một bô đôi tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.
Massage bằng đá muối Himalaya mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.
Massage bằng đá muối Himalaya mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.
Không cần phải đi xa, cũng chẳng cần phải nhọc sức. Giờ đây, massage bằng đá muối gần như đã mang cả những tinh túy của dãy Himalaya đến với sức khỏe của bạn. Thật dễ dàng để dành những điều tốt nhất cho cơ thể của chính mình với đá muối massage, phải không nào?

 Bạn đã cập nhật bí quyết thu hút khách hàng cho Spa của mình chưa?
 
Tham Khảo Ở Đây! 
Đá Muối Massage – Sức Hấp Dẫn Của Giải Pháp Massage Đến Từ Thiên Nhiên
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận