Trang chủ » Đá Massage » Mê Hoặc Với Bí Quyết Làm Đẹp Thần Thánh Của Mỹ Nhân Trung Hoa Cổ Đại

Mê Hoặc Với Bí Quyết Làm Đẹp Thần Thánh Của Mỹ Nhân Trung Hoa Cổ Đại

Phía sau bức màn của Cung đình Trung Hoa cổ đại; luôn có những bí mật khiến bao người tò mò. Đặc biệt là bí quyết nào đã giúp các mỹ nhân cung đình luôn giữ được sự tươi trẻ; hạn chế dấu hiệu của tuổi tác hay thời gian. Bí quyết đó chính là những viên đá massage cẩm thạch mà ít người biết.

 

Nói đến nhan sắc của mỹ nhân Trung Quốc ngày xưa thì phải gọi là… “Vạn người mê”, “nghiêng nước nghiêng thành”. Nói thế quả thật không ngoa, và đến nay người ta vẫn còn sử dụng những “khái niệm” ấy.

 

 

Trong tất cả những bí mật làm đẹp đằng sau bức màn cung đình; phải kể đến những cây lăn đá massage cẩm thạch. Từ thời nhà Thanh, cây lăn đá massage đã phổ biến chốn hậu cung và được yêu thích đến tận bây giờ. Đặc biệt, Từ Hi Thái Hậu rất thích dùng cây lăn này. Theo các ngự y, lăn đá cẩm thạch giúp máu huyết lưu thông, da dẻ mịn màng.

 

Đá Massage Cẩm Thạch – Muốn đẹp phải….đúng!

 

Cho đến nay, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn “truyền tai” nhau bí quyết làm đẹp này. Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến khác nhau. Người thì khen tấm tắc đá massage cẩm thạch, nhưng có người vẫn còn hoài nghi.

 

 

Thực chất, làm đẹp là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ. Vì thế, cứ sản phẩm nào được yêu thích thì cũng có thể làm nhái được. Có những chị mua đá cẩm thạch về massage mãi chẳng thấy hiệu quả. Hỏi ra thì cả cây lăn của chị mua giá có….mấy chục ngàn. Và tất nhiên trên đời này làm gì có loại đá cẩm thạch giá…rẻ như cho đến vậy.

 

Với những chị em đã mua đúng loại đá massage cẩm thạch thì cho biết: “Mình dùng và thấy da mặt trở nên dễ chịu hơn vì thông thường được massage thì máu sẽ lưu thông…” Cũng cần lưu ý rằng, dù đây là bí quyết làm đẹp rất hữu hiệu. Nhưng nó không thể cùng lúc….gánh thêm nhiều nhiệm vụ như…trị mụn, giảm nám…được.

 

đá-massage-cẩm-thạch
Đá massage cẩm thạch

 

Bí quyết làm đẹp đằng sau bức màn bí ẩn của cung đình Trung Hoa thực chất quá đơn giản phải không các nàng? Cây lăn đá massage cẩm thạch sử dụng rất tiện lợi nha. Có thể vừa dùng ở nhà, vừa mang đi làm cũng rất là gọn nhẹ. Đúng là…Làm đẹp không khó!

Mê Hoặc Với Bí Quyết Làm Đẹp Thần Thánh Của Mỹ Nhân Trung Hoa Cổ Đại
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận