Trang chủ » Đá Massage » Đá Lạnh Massage » Massage Đá Nóng và Massage Đá Lạnh – Bộ Đôi Hoàn Hảo Cho Lợi Ích Nhân Đôi

Massage Đá Nóng và Massage Đá Lạnh – Bộ Đôi Hoàn Hảo Cho Lợi Ích Nhân Đôi

Massage đá nóng và massage đá lạnh – Sự kết hợp hoàn hảo mang lại lợi ích nhân đôi.

Không gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian thư giãn lúc thời tiết trở lạnh hay trời oi bức; chúng ta được thả mình trên chiếc giường kì diệu với liệu trình kết hợp massage đá nóng và massage đá lạnh.
Việc sử dụng đá nóng massage và đá lạnh massage về cơ bản khá là giống nhau. Nhưng mỗi giải pháp massage tác động lên cơ thể sẽ mang lại lợi ích khác nhau.
Nếu kết hợp massage đá nóng và massage đá lạnh thì hiệu quả nhận được sẽ càng vượt xa sự kì vọng của chúng ta.
Kết hợp với massage đá nóng và massage đá lạnh sẽ mang lại tối đa lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Kết hợp với massage đá nóng và massage đá lạnh sẽ mang lại tối đa lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Massage Đá Nóng Có Gì Hấp Dẫn?

Theo cách hiểu bình thường, thuật ngữ “massage đá nóng“; được gán cho những kỹ thuật massage sử dụng những viên đá nóng. Kết hợp sức nóng từ đá nóng bazan, cùng những kỹ thuật massage của các spa; những nhu cầu của bạn như làm đẹp, thư giãn, trị liệu, … cũng sẽ được đáp ứng. Một trong những cách làm nóng đá hiệu quả nhất, đó là luộc trong nồi nước sôi; hoặc ủ nóng trong nồi chuyên dụng.
Vì là liệu trình sử dụng sức nóng là chủ yếu; nên nhiệt độ của đá nóng massage đóng vai trò rất quan trọng. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều spa đang gặp phải. Những viên đá bazan (đá núi lửa) được làm nóng ở nhiệt độ quá cao, và được đặt lên da trần; chẳng những không đem lại hiệu quả gì, mà còn làm cho tình hình trở nên tệ hại hơn.
Chọn nhiệt độ thích hợp cho đá nóng massage.
Chọn nhiệt độ thích hợp cho đá nóng massage.
Làm thế nào để biết nhiệt độ của đá nóng massage có phù hợp hay chưa?
Hãy để đá nóng massage chạm vào vùng da dưới cổ tay của bạn. Nếu chúng ta vẫn cảm thấy thoải mái, không khó chịu thì đó là nhiệt độ phù hợp.

Massage Đá Nóng Và Massage Đá Lạnh – Kết Hợp Mang Lại Lợi Ích Nhân Đôi

Massage đá nóng và massage đá lạnh là hai phương pháp khác nhau; nhưng không vì thế mà chúng “chỏi” nhau. Ở rất nhiều Spa hiện nay, hai liệu trình này được kết hợp một cách khéo léo; để mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

– Tác dụng của đá lạnh massage là làm tăng tuần hoàn máu, giảm đau và giảm viêm. Hơi lạnh hoạt động được xem như một chất giảm đau; giảm sự nhạy cảm thần kinh và kích thích cơ thể.

– Trong khi đó, massage đá nóng có tác dụng khai thông và đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, chuyển hóa và giảm viêm. Đồng thời, cải thiện và xoa dịu những cơn đau nhức do cơ, tình trạng co thắt cơ, cứng cơ, khớp. Nhiệt độ dễ chịu của đá nóng còn giúp cơ thể nhanh chóng đào thải độc tố, tạo ra cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. 


Massage mặt bằng đá lạnh massage kết hợp với massage body bằng đá nóng massage sẽ gia tăng lợi ích.
Massage mặt bằng đá lạnh massage kết hợp với massage body bằng đá nóng massage sẽ gia tăng lợi ích.

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và rối bời với hàng tá công việc phải xử lý hàng ngày? Hãy tự thưởng cho mình liệu trình kết hợp massage đá nóng và massage đá lạnh.

Nếu không có thời gian đến các trung tâm Spa hay Beauty; thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chủ động chăm sóc bản thân tại nhà; bằng cách sở hữu cho mình những viên đá nóng massage và đá lạnh massage.

Việc sử dụng những viên đá massage có nguồn gốc từ tự nhiên để thư giãn, phục hồi sức khỏe hay làm đẹp; đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ bên cạnh những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe của chính bạn.

Massage Đá Nóng và Massage Đá Lạnh – Bộ Đôi Hoàn Hảo Cho Lợi Ích Nhân Đôi
5 (100%) 3 votes

Gửi bình luận