Trang chủ » Khách hàng » Massage Đá Nóng – Khơi Dậy Cảm Xúc Mùa Yêu Thương

Massage Đá Nóng – Khơi Dậy Cảm Xúc Mùa Yêu Thương


Bận rộn nhất vào những ngày cuối năm phải kể đến các dịch vụ massage thư giãn và làm đẹp. 60 phút với một liệu trình massage đá nóng; vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe, vừa khuấy động mọi giác quan, mang đến cho bạn cảm xúc trọn vẹn.

 

massage_da_nong_OanhBC
Chị Oanh đi từ Bình Chánh đến Bahy để tìm mua Đá Massage Tự Nhiên

 

Làm ngành spa, ai cũng hiểu rằng cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng rất quan trọng. Kinh nghiệm đó đã được chị Oanh – sau một thời gian dài làm trong lĩnh vực này – mang theo làm vốn liếng cho spa mới mở của mình. Từ Bình Chánh đến khu trung tâm Sài Gòn đã xa, lại còn thêm cái nắng nôi giữa ban trưa. Vì thế, Bahy cũng rất bất ngờ khi chị đi một quãng đường dài như thế; và đến Bahy ngay đầu giờ chiều.

 

Chắc hẳn phải có một lý do rất đặc biệt!

 

Massage Đá Nóng – Nhẹ Nhàng Nâng Niu Cảm Xúc

 


Một thời gian dài là kỹ thuật viên ngành spa; chị nhận thấy massage đá nóng có một sức hút rất lớn. “Massage đá nóng có thể kết hợp trong nhiều loại hình massage khác nhau. Hồi trước dùng tinh dầu thảo dược rồi xoa bóp bằng tay đã thư giãn rồi. Giờ sử dụng đá nóng rồi thì không chỉ là massage dễ dàng hơn; mà cảm giác của khách còn tuyệt vời hơn nữa.” Đó là kinh nghiệm mà chị Oanh chia sẻ.


 

massage-da-nong-voi-da-massage-volca-15

 

“Dùng đá nóng trực tiếp để massage cho khách hàng; nên yêu cầu hàng đầu của chị là chất lượng của đá. Ngày trước chị có dùng cả đá nhân tạo với đá tự nhiên; nên thấy rõ hai loại đá này hiệu quả hoàn toàn khác nhau”. Vì thế, hôm nay chị đến Bahy để tìm mua loại đá tốt nhất.

 

Không khí náo nức của những ngày cuối năm đã gần kề. Đây là thời điểm tuyệt vời để nuôi dưỡng cảm xúc của mỗi người; là động lực cho những bước đột phá mới trong công việc và cuộc sống. Massage đá nóng sẽ giúp bạn tận hưởng được khoảnh khắc đặc biệt này.

 

Massage Đá Nóng – Khơi Dậy Cảm Xúc Mùa Yêu Thương
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận