Trang chủ » Khách hàng » Thư Giãn Tại Spa Lá Sen Với Đá Nóng Massage

Thư Giãn Tại Spa Lá Sen Với Đá Nóng Massage

Lá Sen Spa là 1 spa hiếm hoi tại Tp HCM đề cao các giá trị chăm sóc cơ thể; và làm đẹp truyền thống của Việt Nam. Đến Spa Lá Sen (Q.2), bạn có thể lựa chọn đá nóng massage; sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực.

 

đá-nóng-massage-spa-la-sen

 

Spa Lá Sen tọa lạc trên một con đường nhiều cây xanh tại quận 2. Các dịch vụ của Spa cũng hướng đến yếu tố tự nhiên. Không gian và dịch vụ đều đặt trải nghiệm của khách lên hàng đầu.

 

Đá Nóng Massage – Cho Spa Thêm Cảm Xúc

 

Người liên hệ với Volca là chị Quỳnh – chủ spa Lá Sen. Tâm huyết với phương pháp làm đẹp – chăm sóc sức khỏe truyền thống; chị đã không ngần ngại lặn lội đi tìm các sản phẩm tốt nhất.

 

massage-da-nong-voi-da-massage-volca-15

 

Đó là lý do mà chị đã nhiều lần đến/ liên hệ với Volca để có được những viên đá massage tự nhiên. “hách hàng hiện nay có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm và các dịch vụ có nguồn gốc tự nhiên nhiều hơn trước. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì dùng nhiều mỹ phẩm thì ngay cả chị cũng biết là lâu dài sẽ không tốt. Massage đá nóng không chỉ là phương pháp tự nhiên, mà lại cùng một lúc có nhiều tác dụng mà ai cũng bất ngờ, Từ hôm đầu tiên đưa dịch vụ này về spa của chị, thì khách lựa chọn massage đá nóng ngày càng nhiều, nhân viên bên chị phải phục vụ luôn tay.”

 

Hôm nay, Volca tiếp tục cung cấp đá nóng massage cho Spa Lá Sen phục vụ dịp lễ sắp đến. Những ngày nghỉ là dịp thuận tiện để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chính mình; để tìm lại suối nguồn tươi trẻ và nguồn năng lượng cho chính mình.

 


Xem thêm: Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Đá Nóng Massage

Thư Giãn Tại Spa Lá Sen Với Đá Nóng Massage
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận