Trang chủ » Khách hàng » Massage Trị Liệu – Bí Quyết Cho Spa Mùa Cuối Năm

Massage Trị Liệu – Bí Quyết Cho Spa Mùa Cuối Năm

Sau một năm làm việc mệt mỏi, cơ thể rất cần được nghỉ ngơi thư giãn. Chính những khoảnh khắc như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ mệt mỏi; và tiếp thêm nguồn năng lượng cho cuộc sống hằng ngày. Đến với massage trị liệu tại spa của chị Trang sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn ấy.

 

Y học cổ truyền cả phương Đông và phương Tây vốn rất coi trọng việc massage – xoa bóp. Ngày nay, massage trở thành một phương pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm lại suối nguồn tươi trẻ cho chính mình.

 

MASSAGE_TRI_LIEU_cTR

 

Đặc biệt, massage kết hợp với xoa bóp bấm huyệt – đá nóng và các loại thảo dược; không chỉ giúp cho tinh thần thoải mái, xoa dịu mệt mỏi, căng thẳng mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Các động tác bấm, vỗ, day ấn…lên các huyệt đạo làm cho khí huyết lưu thông tuần hoàn. Các cơ bị co cứng lại giãn ra và mềm mại hơn. Do vậy, massage trị liệu phù hợp hầu hết mọi đối tượng. Có  mấy ai mà chưa từng bị đau cơ, nhức mỏi hay căng thẳng; trong khi công việc và cuộc sống hằng ngày có đủ mọi lo toan chồng chất?

 

Massage Trị Liệu – Thư Giãn Tinh Thần, Khỏe Khoắn Cơ Thể.

 

Chị Trang đã nhiều lần trải nghiệm massage với đá nóng; nên chị cực kỳ thích những viên đá này. “Chính vì cảm nhận rõ sự thoải mái, nhẹ nhàng khi từng viên đá được di chuyển trên mình; mà khách ở spa chị cũng có nhiều người hỏi. Bởi vậy chị đã tìm hiểu để mở thêm dịch vụ này cho spa” – chị Trang (Tp HCM) chia sẻ.

 

massage_tri_lieu_cTr2

 

Volca vừa giới thiệu với chị các loại đá massage; đồng thời cũng hướng dẫn chị làm massage trị liệu đơn giản. Đó là sự kết hợp của đá nóng – ngải cứu; một phương rất được ưa chuộng trong y học cổ truyền. Nó không chỉ giúp cơ thể thể giãn, mà còn rất hiệu quả trong việc giảm đau cơ – cột sống – vai gáy. Đồng thời, trị liệu còn giúp cơ thể giải trừ tà khí và tăng cường miễn dịch.

 

massage-da-nong-voi-da-massage-volca-15

 

Massage trị liệu tại spa chị Trang là lựa chọn cho những ngày cuối năm thêm khỏe khoắn và nhẹ nhàng.

 

 

Xem thêmCâu chuyện Khách hàng về Đá Massage Volca

Massage Trị Liệu – Bí Quyết Cho Spa Mùa Cuối Năm
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận