Trang chủ » Khách hàng » Đá Nóng Massage – Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Mỗi Khách Hàng

Đá Nóng Massage – Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Mỗi Khách Hàng

Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong các liệu trình massage. Nếu bạn muốn mang đến một sự mới lạ, vỗ về cảm xúc và cả sức khỏe của khách hàng; sao bạn lại không thử đá nóng massage?

 

tdung_da_nong_massage

 

Cuối năm là mùa chị em phái đẹp sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân. Yoga, làm đẹp, thư giãn, massage…. được chị em ưa chuộng nhiều nhất. Vì thế, những tháng cận Noel thì các chủ spa sẽ không có nhiều thời gian thành hơi nữa; mà tập trung hết tốc lực để phục vụ khách hàng. Vì thế, chị Thùy Dung – chủ spa ở Tp HCM đã sắp xếp thời gian đến Bahy để đặt mua trước đá nóng massage.

 

Suối nguồn tươi trẻ với Đá Nóng Massage

 

Bỏ qua những lo toan, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày…Mọi giác quan và cảm xúc của bạn sẽ được đánh thức; qua những đường đi khéo léo của đá nóng được các kỹ thuật viên thực hiện.

 

 

Kết hợp với Đá nóng và Tinh dầu, liệu trình này giúp giải phóng năng lượng; tăng cường lưu thông khí huyết, tái tạo và phục hồi các tế bào bị lão hóa. Do vậy, massage đá nóng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Một liệu trình massage nhưng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

 

Để có được điều đó, Đá nóng massage phải là loại đá tự nhiên. Sau nhiều lần tự trải nghiệm các loại đá của nhiều nơi, chị Thùy Dung đã tin tưởng và lựa chọn Volca là nơi cung cấp đá cho spa của chị.

 

DA_MASSAGE
Bộ Đá Massage 18 viên

 

Những cảm xúc tuyệt vời sẽ được khơi dậy làm bạn cảm thấy sảng khoái, minh mẫn hơn. Massage đá nóng thật sự sẽ dẫn bạn vào một không gian thư giãn tuyệt đối; cho những trải nghiệm tuyệt vời ngập tràn trong bầu khí của mùa yêu thương.

 

 

Đá Nóng Massage – Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Mỗi Khách Hàng
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận