Trang chủ » Khách hàng » Chị Kim Ngân đến Bahy Khai Xuân với Đá Massage

Chị Kim Ngân đến Bahy Khai Xuân với Đá Massage

Ngày làm việc đầu tiên của Bahy đã rất vui khi được chị Kim Ngân đến khai xuân. Trong những ngày đầu năm mới, đá massage được rất nhiều người quan tâm. Sau những ngày Tết với mâm cao cỗ đầy; giờ giấc sinh hoạt ngủ nghỉ có nhiều thay đổi. Vì thế, những ngày đầu tiên đi làm của năm mới không tránh khỏi “sức ì” lôi kéo.

 

Hiểu được điều đó nên spa của chị Kim Ngân đã sớm khai xuân với dịch vụ massage đá nóng. Những ngày này, spa của chị đón rất nhiều lượt khách đến massage. Hầu hết đều muốn làm mới lại cả cơ thể và tinh thần của mình sau mộ kỳ nghỉ Tết dài

 

Đá Massage – Hào Hứng Khởi Đầu Năm Mới

 

Massage Đá Nóng là phương pháp kích thích các huyệt đạo và khơi dậy các giác quan của cơ thể. Cảm giác nặng nề vì mâm cao cỗ đầy; năng lượng bị tích trữ lâu ngày làm cho bạn cảm thấy chán ngán. Thì massage đá nóng là giải pháp giúp bạn khởi đầu những ngày làm việc mới thật khỏe khoắn và hăng hái.

 

kinngan2_da_massage

 

Khai Lộc đầu năm tại Bahy, chị Kim Ngân còn được tặng một đồng tiền may mắn. Chúc chị Kim Ngân năm mới có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Bahy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy; mang đến cho chị và các spa những viên đá massage tự nhiên chất lượng và đảm bảo cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng.

 

kimngan_da_massage

 

Chương trình Lì Xì khai xuân đầu năm vẫn đang tiếp tục diễn ra ở Bahy. Mỗi khách hàng đến mua đá massage sẽ nhận được một đồng tiền may mắn. Chương trình sẽ kết thúc khi các phong bao lì xì đã hết. 

 

DA_MASSAGE
Bộ Đá Massage 18 viên

 

Xem thêmCâu chuyện Khách hàng về Đá Massage Volca

Chị Kim Ngân đến Bahy Khai Xuân với Đá Massage
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận