Trang chủ » Khách hàng » 100 Viên Đá Nóng Massage Được Sử Dụng Tại Sunrise Spa – Nha Trang

100 Viên Đá Nóng Massage Được Sử Dụng Tại Sunrise Spa – Nha Trang

Bạn đã nghe nói về “Điều kỳ diệu của Đá Nóng Massage” chưa? Sau một ngày mệt mỏi, căng thẳng với công việc; bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu này chỉ sau một liệu trình massage. Và đặc biệt hơn, trong những chuyến du lịch biển; mọi giác quan sẽ được thư giãn thật tuyệt vời khi cơ thể bạn được nhẹ nhàng chăm sóc; bởi loại đá tự nhiên hoàn hảo này.

 

đá-nóng-massage-spa-la-sen

Sunrise Spa – Ngày thư giãn cùng Đá Nóng Massage

 

Massage đá nóng là một hình thức thư giãn với nhiệt liệu và những viên đá tự nhiên. Tác động và day ấn vào da thịt, thần kinh, mạch máu…tạo ra những thay đổi tích cực; ảnh hưởng tốt đến quá trình dinh dưỡng và chuyển hóa của cơ thể.

 

Để mang lại trải nghiệm thư giãn cho những chuyến du lịch biển; Sunrise Spa đã thiết kế gói massage đá nóng, kết hợp trong không gian yên tĩnh gần bờ biển Nha Trang. Và điều băn khoăn ngay từ đầu của chị Trúc Xinh là phải tìm cho được những viên đá thật chất lượng.

 

 

Được một người bạn là chị Trinh – cũng là khách hàng thường xuyên của Volca giới thiệu; chị đã đến cửa hàng tìm hiểu về dòng đá massage tự nhiên. Cầm tận tay và với kinh nghiệm của một người làm spa; chị rất vui khi thấy chất đá tự nhiên đúng như ý muốn.

 

Hôm nay, vì lượng hàng quá nhiều nên chị Trinh và chị Xinh cũng xắn tay áo vào đóng hàng 100 viên đá nóng massage cho mình (đoạn cuối clip). Dòng đá massage tự nhiên này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Và chắc chắn gói massage đá nóng tại Sunrise Spa sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 


Bí Quyết Massage Thư Giãn Hiệu Quả Với Đá Nóng Massage

100 Viên Đá Nóng Massage Được Sử Dụng Tại Sunrise Spa – Nha Trang
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận