Trang chủ » Đá Massage » Vì Sao Dân Văn Phòng Rất Chuộng Massage Đá Nóng?

Vì Sao Dân Văn Phòng Rất Chuộng Massage Đá Nóng?

Bạn thật sự mệt mỏi khi cứ đến ngày thứ hai đầu tuần? Bạn hay bị mỏi lưng, nhức đầu, đau mỏi vai gáy do ngồi văn phòng? Trong những lúc như vậy, hãy nhớ massage đá nóng luôn sẵn sàng để chăm sóc bạn với điều kỳ diệu từ thiên nhiên.

 

Có người đã từng hỏi: “Dân văn phòng cả ngày chỉ ngồi gõ bàn phím, sao lại mệt mỏi, kiệt sức?” Câu hỏi này xem ra khó trả lời. Giả như cả ngày bạn vất vả với những công việc chân tay giản thì còn dễ hiểu.

 

Có một vài nguyên nhân chính được đưa ra:

-Ngồi một chỗ gõ phím coi co vẻ khỏe re nhưng thực tế không phải như  vậy. Khi các cơ bắp lâu không vận động, cơ thể sẽ mệt mỏi, trì trệ. Chưa kể, ít vận động còn tiềm ẩn nguy cơ gây béo phì, tim mạch…

 

 

-Mệt mỏi vì thiếu động lực. Trường hợp này gặp nhiều nhất ngày đầu tuần mà người ta hay gọi “hội chứng ngày thứ 2”. Một trường hợp khác, với một công việc mà bạn không thấy hứng thú; bạn sẽ giảm bớt sự tập trung cho nó và quay sang làm những việc khác. Và trạng thái này có thể gây ra mệt mỏi

 

 

-Còn một nguyên nhân khá phổ biến khác là bệnh văn phòng. Ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, ngồi máy lạnh nhiều…..làm cho các cơ dễ bị căng cứng. Vì thế, dân văn phòng rất dễ bị nhức mỏi hay mắc các chứng bệnh xương khớp

 

Massage Đá Nóng  – Bí quyết đánh bay mệt mỏi

 

Trong Đông Y, châm cứu bấm huyệt là phương pháp được dùng để đả thông kinh mạch; giúp tăng cường lưu thông khí huyết. Massage thực chất cũng là vận dụng cách làm trên. Tuy nhiên, massage đá nóng lại có nguồn năng lượng kỳ diệu từ đá bazan núi lửa; kết hợp với nhiệt lượng làm giãn các cơ và phục hồi các tổn thương.

 

massage-hot-stone

 

Không dễ gì mà massage đá nóng lại được ưa chuộng như vậy. Với tác dụng tuyệt vời trong việc thư giãn tinh thần, đẩy lùi mệt mỏi và tăng cường sức khỏe; massage đá nóng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

– Xóa tan mệt mỏi, căng thẳng
– Giảm các triệu chứng đau nhức
– Hỗ trợ giảm các triệu chứng co thắt cơ
– Tăng cường tính linh hoạt cho các khớp cơ thể
– Mang đến những giấc ngủ ngon hơn
Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà massage đá nóng mang lại cho cuộc sống của bạn!
Đó là với chị em phụ nữ, còn phái mạnh có nhu cầu massage đá nóng không? Không? Bạn có nghĩ như vậy không? Nếu vậy, hãy click vào đây nhé!

Bạn muốn tìm hiểu thêm các loại Đá Massage Tự Nhiên của Volca? Xem tại đây


Vì Sao Dân Văn Phòng Rất Chuộng Massage Đá Nóng?
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận