Trang chủ » Đá Massage » Thư Giãn Tại Nhà Với Đá Nóng Massage Là Lựa Chọn Cho Cả Gia Đình

Thư Giãn Tại Nhà Với Đá Nóng Massage Là Lựa Chọn Cho Cả Gia Đình

Cuối tuần rồi, bạn muốn massage thư giãn nhưng ngại đi đến spa? Không cần phải đau đầu với câu hỏi đó. Giờ đây, với đá nóng massage thì ai cũng có thể tự mình tận hưởng ngay tại nhà. Đó là lựa chọn của chị Nhung và gia đình cho dịp lễ sắp tới.

 

đá-nóng-massage-NTD

 

Sài Gòn thời tiết đang nóng. Nhưng kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới còn… nóng hơn. Đi đâu? Làm gì để thư giãn khi thời tiết khó chịu như vậy? Massage đá nóng ngay tại nhà là cách đơn giản nhất. Không phải bước chân ra khỏi nhà, và ai cũng có thể làm được.

 

Thư Giãn Làm Đẹp – Đơn Giản Thôi Mà!

 

Chị Nhung ở P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Sau nhiều lần đi spa, chị rất thích dịch vụ massage đá nóng. Tuy nhiên, massage đá nóng có vẻ phức tạp; và để sắp xếp cho cả nhà cùng đi thì không phải là chuyện dễ.

Sau khi tham khảo thông tin về phương pháp này; chị Nhung biết có rất nhiều chị em phụ nữ do công việc bận rộn; đã chọn bộ đá nóng để massage tại nhà. Không cần đến những kỹ thuật phức tạp. Chỉ cần xếp đá dọc sóng lưng và theo những hướng dẫn trong clip cơ bản của Volca là ai cũng có thể làm được cho mình.

 

Gia đình chị Nhung đã quyết định đặt mua đá nóng để thư giãn cho kỳ nghỉ sắp tới. Một lưu ý nhỏ cho quý khách.

 

Đá nóng massage…

làm toát mồ hôi; giúp cơ thể đào thải cặn bã ra ngoài. Tuy nhiên, việc này có thể gây mất nước cho cơ thể. Vì thế, trước khi massage, Quý khách nhớ uống nước và nghỉ ngơi ổn định để có trải nghiệm massage thư giãn hoàn hảo nhất.

 


Xem thêm: Bí Quyết Thư Giãn – Làm Đẹp Từ Đá Nóng Massage

 

Thư Giãn Tại Nhà Với Đá Nóng Massage Là Lựa Chọn Cho Cả Gia Đình
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận