Trang chủ » Đá Massage » Khi Những Viên Đá Nóng Lăn Dọc Trên Sóng Lưng…

Khi Những Viên Đá Nóng Lăn Dọc Trên Sóng Lưng…

“Chị cảm thấy rất thư thái, mọi lo âu mệt mỏi như tan biến khi những viên đá nóng lăn dọc trên sóng lưng…” Chị T. (Tp HCM) cho biết. Làm việc văn phòng, ngồi máy lạnh như chị không phải là sướng. Mỗi ngày, công việc đòi hỏi chị phải có sức khỏe thật tốt và tinh thần minh mẫn để xử lý. Và để có được điều đó, chị đã không quên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

 

mưa

Vì sao bạn cần chăm sóc bản thân?

 

Khi bạn chưa yêu thương bản thân mình đủ, sẽ có rất nhiều phiền toái xảy ra. Bạn có nhớ lần gần đây nhất, bạn cảm thấy rất mệt mỏi, căng thẳng sau khi đi làm về? Bạn vùi mình vào giấc ngủ và chẳng màng ăn uống; nhưng sớm mai thức dậy, bạn có thấy khỏe hơn?

 

 

Thực tế, nếu bạn luôn muốn “cố gắng một chút” mà không tự chăm sóc cho bản thân; đến một lúc nào đó, chính bạn sẽ gánh chịu áp lực, mệt mỏi; và cảm thấy cuộc sống sao thật nặng nề.

 

Nâng Niu Bản Thân Với Đá Nóng Tự Nhiên

 

Đá nóng không phải liều thuốc tiên, thần dược hay thực phẩm chức năng. Người ta cũng không sử dụng đá nóng mỗi ngày, mà chỉ ở những khoảng thời gian nhất định.

 

massage-da-nong-voi-da-massage-volca-15

 

Nếu cơ thể bạn rất cần được thư giãn và hồi phục sinh lực thì không thể bỏ qua đá nóng massage. Là những viên đá bazan tự nhiên được nung nóng; lại đã được hấp thụ nhiệt lượng ở lớp vỏ trái đất; những viên đá này tác động nhiệt đến toàn bộ cơ thể của bạn.

 

đá-nóng-0819

 

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là các cơ bắp được thư giãn; toàn bộ cơ thể như được “cởi trói” để nhanh chóng mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng. Cùng lúc này, khí huyết trong cơ thể được lưu thông; làm phục hồi và tăng cường năng lực cho sức khỏe, xua tan đi những mệt mỏi, ưu phiền.

 

“Chị cảm thấy rất thư thái, mọi lo âu mệt mỏi như tan biến khi những viên đá nóng lăn dọc trên sóng lưng…” Bạn hãy trải nghiệm và tự cảm nhận điều ấy.

 

Hãy Tận hưởng điều kỳ diệu từ Đá Nóng Massage đem lại

 


Bạn muốn tìm hiểu thêm các loại Đá Massage Tự Nhiên của Volca? Xem tại đây

 

Khi Những Viên Đá Nóng Lăn Dọc Trên Sóng Lưng…
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận