Trang chủ » Đá Massage » Cách Chọn Loại Nhạc Thư Giãn Cho Spa – Đá Massage Volca

Cách Chọn Loại Nhạc Thư Giãn Cho Spa – Đá Massage Volca

Lựa chọn nhạc cho Spa như thế nào?


Liệu trình massage trong không gian thư giãn nhẹ nhàng với nhiệt độ dễ chịu và ánh sáng mờ ảo; kết hợp với việc xoa bóp, massage tinh dầu sẽ đem lại những hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ làm khuấy động, đánh thức mọi giác quan của khách hàng; cũng như đem lại sự trải nghiệm trọn vẹn cho người được massage. 

Làm thế nào để đem lại sự trải nghiệm trọn vẹn cho người được massage.?
Làm thế nào để đem lại sự trải nghiệm trọn vẹn cho người được massage.?

Những Yếu Tố Giúp Tăng Cường Trải Nghiệm Của Khách Hàng

Ngoài những yếu tố về không gian nội thất, kĩ thuật chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của trung tâm Spa; thì việc giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời; trong quá trình thực hiện liệu trình massge thư giãn, cũng như massage trị liệu là điều cần hết sức lưu tâm.

Chắc hẳn chúng ta đều mong muốn Spa của mình không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp không gian; mà còn đánh thức cả giác quan bên trong của khách hàng, khơi gợi cảm xúc trong họ. Cho nên cách chọn loại nhạc thư giãn cho spa gần như là yếu tố đóng vai trò cực kì quan trọng.

Âm nhạc cho Spa giúp khách hàng tăng cường thư giãn và trải nghiệm trọn vẹn.
Âm nhạc cho Spa giúp khách hàng tăng cường thư giãn và trải nghiệm trọn vẹn.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn và tuyệt vời liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở trung tâm Spa của chúng ta.

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Âm Nhạc

Con người luôn bị cuốn theo sức hút của những giai điệu. Chính vì vậy, âm nhạc được coi như một phương pháp giao tiếp nội tại kết nối cảm xúc, tâm trạng và trí nhớ.

Âm nhạc cũng được coi như một liều thuốc giảm đau, an thần; góp phần tạo nên cảm xúc tích cực và thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều hóc môn hạnh phúc và đem tinh thần thoải mái cho con người.

Nhiều lợi ích tuyệt vời mà âm nhạc mang lại cho con người.
Nhiều lợi ích tuyệt vời mà âm nhạc mang lại cho con người.

Và âm nhạc chính là một nhân tố quan trọng bởi nó có thể giúp ổn định tâm trạng cho khách hàng trong toàn bộ quá trình trị liệu. Âm nhạc đóng vai trò không nhỏ trong việc dẫn dắt, kích thích mọi giác quan của cơ thể.

Do đó, người quản lý cần chú tâm xem xét và cân nhắc chọn lọc loại hình âm nhạc phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Cách Lựa Chọn Nhạc Cho Spa

 

Lựa chọn nhạc cho Spa phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
Lựa chọn nhạc cho Spa phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các thể loại âm nhạc cho spa vô cùng đa dạng và khá phổ biến. Hầu hết các spa vẫn thường lựa chọn sử dụng các thể loại điển hình sau:


  • Âm nhạc mang giai điệu truyền thống và âm thanh tự nhiên.
  • Những giai điệu phát ra từ cây sáo, trúc.
  • Giai điệu từ tiếng đàn piano hoặc những âm thanh nhẹ nhàng từ thiên nhiên như: tiếng suối róc rách, tiếng chim trong trẻo, tiếng lá đung đưa xào xạc, …

Nhân viên kĩ thuật của spa cần lưu ý đến chi tiết này để lựa chọn loại nhạc đúng theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Cần lưu ý rằng đôi khi việc chọn loại nhạc mà khách hàng đã từng nghe; cũng có thể lại đem lại những cảm xúc không vui và tiêu cực.

Ví dụ như khi lựa chọn một bản nhạc; mà khách hàng của chúng ta đã từng nghe lúc họ có cuộc tình không như ý. Điều này có thể gợi lại những ký ức buồn và khiến tâm trạng của họ lại tồi tệ hơn.

Một điều chắc chắn rằng: âm nhạc có khả năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong đời sống con người. Thậm chí âm nhạc được ứng dụng như một liệu pháp cực kì hiệu quả; khiến chúng ta thoát ra khỏi những nỗi buồn, những điều không vui trong cuộc sống.

 

 

Cách Chọn Loại Nhạc Thư Giãn Cho Spa – Đá Massage Volca
Hãy đánh giá bài viết này nhé

Gửi bình luận